SIGLENT TECHNOLOGIES là công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu & phát triển, kỹ thuật, sản xuất, bán hàng và hỗ trợ dịch vụ cho thiết bị đo lường và kiểm tra điện tử kết hợp các tính năng và chức năng cải tiến với cam kết mạnh mẽ về chất lượng và hiệu suất. SIGLENT được chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 cho các chương trình quản lý môi trường và chất lượng sản phẩm. Trụ sở chính của SIGLENT ở Thâm Quyến, Trung Quốc và có hai văn phòng chi nhánh quốc tế ở Ohio, United Stated và Augsburg, Đức.

trang-gioi-thieu-siglent
trang-gioi-thieu-2
trang-gioi-thieu-34

Năm 2002

Những người sáng lập SIGLENT đã bắt đầu nghiên cứu sơ bộ về máy hiện sóng kỹ thuật số.

Năm 2014

SIGLENTNA & SIGLENT EU được thành lập.

Năm 2017

Máy hiện sóng SDS1002X-E được chọn là Best Seller trên Amazon.

Năm 2019

SIGLENT đã giới thiệu máy hiện sóng 1GHz thuộc sòng sản phẩm SDS5000X Series

Sản phẩm và Dịch vụ

Những người sáng lập SIGLENT đã bắt đầu nghiên cứu sơ bộ về máy hiện sóng kỹ thuật số vào năm 2002 tại Thâm Quyến Trung Quốc. Sau hơn một thập kỷ phát triển liên tục, SIGLENT đã mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm máy hiện sóng kỹ thuật số, máy phát xung, đồng hồ vạn năng, bộ cấp nguồn DC, máy phân tích phổ, máy phân tích mạng vector, máy hiện sóng cầm tay cách ly, tải điện tử DC và các dụng cụ đo lường khác. Tất cả các sản phẩm của SIGLENT đều kết hợp các tính năng và chức năng sáng tạo với cam kết mạnh mẽ về chất lượng và hiệu suất.

trang gioi thieu 4
trang gioi thieu 6

Đội ngũ R&D SIGLENT

Đội ngũ R&D của SIGLENT với gần 100 kỹ sư chuyên nghiệp làm việc trong nhiều bộ phận bao gồm phần cứng, phần mềm, thiết kế công nghiệp, thử nghiệm và thí nghiệm môi trường, đội ngũ quản lý có trình độ cao giúp đổi mới, cải tiến liên tục công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đổi mới là một trong những giá trị cốt lõi tại SIGLENT. Gần 15% tổng doanh thu được đầu tư vào nghiên cứu và phát triển hàng năm.

Hệ thống Sản xuất & cung ứng SIGLENT

SIGLENT có xưởng sản xuất tự động theo tiêu chuẩn hiện đại, hệ thống chuỗi cung ứng tích hợp và hệ thống sản xuất chuyên nghiệp. Có văn phòng bán hàng & dịch vụ tại Hoa Kỳ và Đức, SIGLENT không ngừng nỗ lực thiết kế và xây dựng các sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng

trang gioi thieu 4
trang gioi thieu 7

Khách hàng và kênh phân phối

Khách hàng của SIGLENT trải rộng trên toàn thế giới về hệ thống truyền thông, điện tử ô tô, chất bán dẫn và thị trường điện tử nói chung. Hơn 200 nhân viên đang phục vụ khách hàng của SIGLENT tại hơn 80 quốc gia và khu vực. Sắn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tốt nhất