Ứng dụng gỡ lỗi

Thiết kế và gỡ lỗi thiết bị nhúng

Trong thời đại công nghiệp 4.0, lối sống của con người đã thay đổi rất nhiều. Các công nghệ kỹ thuật số cho phép ngày càng nhiều vật phẩm trở nên ‘thông minh’ và kết nối nhiều khía cạnh của cuộc sống hiện đại và hoạt động cùng nhau, chẳng hạn như IoT, sức khỏe điện tử, xe không người lái, thành phố thông minh, v.v. Sự phát triển này có nhu cầu cao hơn về hiệu suất của các thiết bị điện tử thế hệ tiếp theo. Là một trong những công ty hàng đầu thế giới sản xuất thiết bị đo lường và kiểm tra điện tử, SIGLENT có thể cung cấp cho bạn các giải pháp sau:

• Phân tích vận hành thử nguồn điện, chẳng hạn như phân tích vòng lặp, kiểm tra tuổi thọ pin, v.v.
• Đo lường và phân tích tín hiệu tương tự/kỹ thuật số, chẳng hạn như tín hiệu nối tiếp phân tích, mô phỏng và phân tích tín hiệu cảm biến, v.v.
• Kiểm tra tín hiệu không dây, chẳng hạn như WIFI, Bluetooth, v.v.
• Gỡ lỗi EMI

Hệ thống sản xuất thông minh

Một trong những mục đích chính của sản xuất công nghiệp là tiết kiệm nhân lực, chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách thay thế sức lao động của con người trong quy trình sản xuất bằng một hệ thống sản xuất thông minh và tích hợp cao. Trong hệ thống sản xuất thông minh, các thiết bị đo lường sẽ tự động thu thập dữ liệu về quy trình sản xuất, sau đó gửi thông tin về trung tâm hệ thống thông qua hệ thống mạng. Bằng cách liên tục cải thiện hiệu quả kiểm tra, hệ thống có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe hơn. SIGLENT cung cấp thiết bị kiểm tra và đo lường với bộ hướng dẫn SCPI tiêu chuẩn để giúp tùy chỉnh hệ thống kiểm tra thông minh được cá nhân hóa.

Ứng dụng gỡ lỗi 1