ung-dung-iot

Giao tiếp không dây

Các thiết bị thông minh IoT có thể được kết nối với nhau hoặc kết nối với Internet thông qua giao tiếp không dây. Trước khi đưa ra thị trường, các thiết bị này phải vượt qua các bài kiểm tra xác minh nghiêm ngặt và phức tạp để đáp ứng các thông số kỹ thuật và nhu cầu thiết kế. Máy phân tích phổ và máy phân tích mạng vector của SIGLENT có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này. Các chức năng của VNA, giám sát phổ, đo công suất kênh và thiết kế ăng-ten có thể cung cấp một loạt thử nghiệm và đo lường trong các ứng dụng của WIFI, Bluetooth, RFID và các công nghệ truyền thông khác.

Thiết bị đeo thông minh

Nói chung, các thiết bị đeo thông minh đi kèm với pin và một trong những tính năng quan trọng của chúng là mức tiêu thụ điện năng thấp. Sau đó, làm thế nào để cung cấp năng lượng cho hệ thống trong một thời gian dài là một thách thức lớn đối với hầu hết các nhà thiết kế. Bộ nguồn DC, đồng hồ vạn năng và tải điện tử của SIGLENT có thể cung cấp một loạt phép đo và kiểm tra năng lượng với độ chính xác cao để đáp ứng các yêu cầu sửa lỗi của kỹ sư.

ung-dung-iot-2
ung-dung-iot-3

Sản phẩm nhà thông minh

Nhà thông minh đang phổ biến trong xã hội hiện đại, công nghệ này giúp cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây. Cả các chỉ tiêu kỹ thuật cảm quan của sản phẩm như độ ổn định khi truyền thông của sản phẩm, mức tiêu thụ điện năng và các chỉ tiêu kỹ thuật như tương thích điện từ, bức xạ dẫn, thông số kỹ thuật an toàn đều được người tiêu dùng và PM hết sức quan tâm. Các nguồn tín hiệu RF SIGLENT và máy phân tích phổ có thể cung cấp các giải pháp kiểm tra & đo lường cho các sản phẩm này.