Ra mắt máy phân tích mạng Vector SNA5000A Series

may-phan-tich-mang-vector-SNA5000A

SIGLENT thêm các mô hình và tùy chọn mới vào máy phân tích mạng vector sê-ri SNA5000A. SIGLENT đã mở rộng tần số cao nhất của SNA5000A lên 26,5 GHz.

Với sự phát triển không ngừng của mạng vô tuyến và mạng di động, sự gia tăng lưu lượng dữ liệu và tốc độ dữ liệu ngày càng tăng, nhu cầu về công nghệ đo lường hiệu suất cao ngày càng tăng. Máy phân tích mạng véc tơ là một thiết bị đo lường quan trọng trong lĩnh vực công nghệ tần số cao. Đo lường các thành phần thụ động hoặc tích cực, xác minh mạng 2 cổng hoặc điều chỉnh ăng-ten chỉ là một vài ví dụ về các trường hợp cần có VNA. Khái niệm vận hành trực quan của SNA5000A giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh hơn, đồng thời màn hình lớn cho phép hiển thị kết quả rõ ràng. Phần cứng mạnh mẽ đảm bảo kết quả chính xác và đáng tin cậy.

SIGLENT thêm các mô hình và tùy chọn mới vào máy phân tích mạng vector sê-ri SNA5000A. SIGLENT đã mở rộng tần số cao nhất của SNA5000A lên 26,5 GHz. Đây là một nền tảng chung hoàn toàn mới và mạnh mẽ để đo lường các thiết bị chủ động và thụ động. Máy phân tích mạng SNA5000A được cung cấp dưới dạng thiết bị 2 cổng hoặc 4 cổng với dải tần từ 9 kHz đến 4,5 GHz hoặc 8,5 GHz và từ 100 kHz đến 13,5 GHz hoặc 26,5 GHz. Máy phân tích mạng vector sê-ri SIGLENT SNA5000A có ba ưu điểm nổi bật: hiệu suất RF ổn định; khả năng linh hoạt; giao diện người dùng nâng cao.

Hiệu suất RF ổn định

  • Dải động cao
  • Dải động kéo dài 125 dB và cho phép, ví dụ, phân tích chính xác dải dừng của bộ lọc mà không làm mất dấu dải thông.
  • Tiếng ồn thấp và sàn tiếng ồn
  • Tiếng ồn dấu vết cường độ (@1kHz IFBW) là 0,003 dB rms. Nhiễu theo dõi pha là 0,03 độ rms. Tầng tiếng ồn (@1kHz IFBW) là -125 dBm/Hz.
  • Kết quả đo ổn định
  • Nhiệt độ môi trường ít ảnh hưởng đến kết quả đo thấp tới 0,005 dB/°C. Nó có thể giúp các kỹ sư thu được kết quả kiểm tra chính xác và đáng tin cậy trong các tình huống kiểm tra khắc nghiệt.

khả năng linh hoạt

Máy phân tích hỗ trợ các phép đo tham số S 2/4 cổng và phép đo tham số S vi sai. Và có nhiều định dạng hiển thị, chẳng hạn như Smith, SWR, Polar, v.v. Nó có thể phân tích thuận tiện và nhanh chóng hệ số truyền, hệ số phản xạ, tỷ lệ sóng đứng, khớp trở kháng và các thông số khác của đối tượng được đo. Phân tích miền thời gian có thể được thực hiện với các tùy chọn SNA5000-TDA (Phân tích miền thời gian) hoặc SNA5000-TDR (Phân tích miền thời gian nâng cao).

Độ chính xác của máy phân tích mạng có liên quan rất nhiều đến độ chính xác của hiệu chuẩn. Các kỹ thuật hiệu chuẩn khác nhau được yêu cầu cho các ứng dụng khác nhau. Với SNA5000A, người dùng có thể chọn giữa 1 cổng, 1 cổng mở rộng, hiệu chỉnh 2 cổng đầy đủ, hiệu chỉnh 3 cổng đầy đủ, hiệu chỉnh 4 cổng đầy đủ và các kỹ thuật khác nhau SOLT, SOLR, TRL để đạt được kết quả tốt nhất độ chính xác cho các ứng dụng tương ứng. Mặt phẳng tham chiếu có thể điều chỉnh, kết hợp cổng và nhúng/bỏ nhúng ổ cắm thử nghiệm cho phép loại bỏ các nguồn lỗi bên ngoài. VNA của sê-ri SNA5000A cung cấp năm loại quét: quét tần số tuyến tính và logarit, quét công suất đầu ra, quét miền thời gian và quét phân đoạn.

SIGLENT đã thêm chức năng đo bộ trộn vô hướng SNA5000-SMM vào phiên bản FW mới nhất của máy phân tích mạng vector SNA5000A. Máy trộn là một phần quan trọng của hệ thống vi sóng và sóng milimet, và các đặc tính của nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của thiết bị hoặc dụng cụ. Ở mọi giai đoạn phát triển và sản xuất bộ trộn, cần phải đo chỉ số hiệu suất của nó, bao gồm suy hao chuyển đổi, độ trễ pha và nhóm, điểm bù 1 dB, cách ly giữa các cổng và cổng VSWR. Đối với mô hình hai cổng, bộ tạo tín hiệu bên ngoài được sử dụng làm tín hiệu LO. Đối với các mẫu bốn cổng, không cần nguồn bên ngoài, có thể thực hiện kiểm tra đầy đủ với các nguồn tích hợp. Máy phân tích mạng véc tơ SIGLENT SNA5000A với chức năng Đo lường Bộ trộn Vô hướng có thể dễ dàng thực hiện các phép đo các thông số này.

Giao diện người dùng nâng cao

Máy phân tích mạng Vector SIGLENT SNA5000A cung cấp nhiều phép đo RF: thông số S, kiểm tra cân bằng, phân tích miền thời gian, sơ đồ TDR/Eye, v.v. Đối với các phép đo phức tạp, giao diện người dùng dễ vận hành là rất quan trọng. Màn hình cảm ứng lớn 12 inch có thể được cấu hình linh hoạt để có thể hiển thị rõ ràng một số cửa sổ với các phép đo khác nhau. Menu lối tắt giúp lập cấu hình và cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các chức năng quan trọng nhất. Thiết bị hỗ trợ chuột và bàn phím ngoài, màn hình ngoài qua cổng HDMI và có thể điều khiển qua giao diện web từ PC. Đầu vào tee thiên vị cũng được bao gồm để dễ dàng phân cực DC cho các thiết bị bên ngoài.

Giao diện người dùng nâng cao và khả năng linh hoạt không phải là lý do duy nhất để chọn SNA5000A. Hiệu suất RF ổn định, tính dễ sử dụng và kích thước thuận tiện khiến nó trở nên lý tưởng cho việc kiểm tra RF hàng ngày.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về thiết bị trong Sê-ri SNA5000A

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *