Ra mắt máy phân tích phổ cầm tay SHA850A sê-ri

slide-siglent-5

SIGLENT giới thiệu máy phân tích phổ & máy phân tích mạng vector cầm tay đầu tiên của mình: Dòng SHA850A.

Việc mở rộng ứng dụng của các công nghệ vi sóng RF đã làm tăng nhu cầu về các yêu cầu thử nghiệm tại hiện trường trong liên lạc di động và kết nối không dây. Sự bùng nổ của các ngành liên quan như 5G và IoT đã tạo ra một môi trường đo lường điện tử vô cùng phức tạp. Những nhu cầu và môi trường này đang ngày càng chuyển từ các phòng thí nghiệm và máy trạm sang các ứng dụng tại chỗ và ngoài trời, đòi hỏi các thiết bị đo lường và phân tích cầm tay.

SIGLENT giới thiệu một thành viên mới cho dòng sản phẩm Lò vi sóng RF của chúng tôi: Máy phân tích mạng vectơ & quang phổ cầm tay sê-ri SHA850A. Yếu tố hình thức mới này được tích hợp cao và được thiết kế đặc biệt cho hoạt động tại hiện trường. Nó nhẹ và di động với các phép đo chính xác và khả năng phân tích linh hoạt. Nó phù hợp cho hoạt động cầm tay di động với một bộ pin và túi đựng đi kèm. SHA850A có thể dễ dàng xử lý các ứng dụng thu tín hiệu hoặc đặc tính nâng cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Máy phân tích phổ & phân tích mạng véc tơ sê-ri

SIGLENT SHA850A cung cấp độ chính xác chuyên nghiệp với khả năng phân tích linh hoạt và khả năng thực hiện các phép đo khi bạn cần với một giải pháp di động hoàn chỉnh.

Chụp bất kỳ tín hiệu nào với độ chính xác và độ tin cậy

Ở chế độ máy phân tích quang phổ đo tới 7,5 GHz với thông số kỹ thuật RF xuất sắc. DANL thấp tới -165 dBm, có thể xác định hiệu quả các mức tín hiệu nhỏ. Nhiễu pha một dải biên là <-104 dBc/Hz @1 GHz với độ lệch 10 kHz, có thể so sánh với máy phân tích phổ để bàn. Nguồn tần số đầy đủ độc lập và bộ tiền khuếch đại 25 dB là tiêu chuẩn, cung cấp tốc độ quét nhanh và độ nhạy cao cho nhiều ứng dụng.

SHA850A

Dải tần có thể đo được trong chế độ máy phân tích mạng vectơ và chế độ đo cáp và ăng-ten là từ 100 kHz đến 7,5 GHz với dải động cao tới 114 dB. Điều này rất quan trọng đối với các ứng dụng như đo hiệu suất loại bỏ dải thông và ngoài dải của các bộ lọc cùng một lúc cũng như đo các thiết bị dải hẹp có độ loại bỏ cao.

Đặc trưng hóa tín hiệu và thiết bị với các chế độ đo linh hoạt

Sê-ri SHA850A hỗ trợ đo đồng thời đáp ứng biên độ và pha, cũng như đo đồng thời các tham số S11 và S21. Hiển thị suy giảm tiếng vang/chèn, pha, độ trễ nhóm, tỷ lệ sóng đứng, biểu đồ Smith, biểu đồ cực, hệ số phản xạ/truyền và tất cả các định dạng khác đều được bao gồm. Nó cũng hỗ trợ Khoảng cách tới lỗi (DTF), máy đo phản xạ miền thời gian (TDR), suy hao cáp 1 cổng, suy hao chèn 2 cổng, suy hao trả về và chức năng đo VSWR.

Tăng tốc độ gỡ lỗi và khắc phục sự cố đường truyền với các tùy chọn phân tích điều chế bao gồm điều chế kỹ thuật số ASK/FSK/PSK/MSK/QAM và điều chế tương tự AM/FM/PM. Các phép đo trực quan của EVM và các yếu tố chất lượng truyền dẫn cũng như các chế độ hiển thị bao gồm biểu đồ mắt và chòm sao giúp mở rộng xử lý sự cố cho các tín hiệu và hệ thống phức tạp

SHA850A - 1

Tỷ số sóng đứng (SWR) của ăng-ten là chỉ số biểu thị mức độ phù hợp giữa ăng-ten và trạm gốc. Tỷ lệ sóng đứng càng lớn, công suất phản xạ càng cao và hiệu suất truyền dẫn càng thấp, nghĩa là trở kháng không phù hợp.

Phân tích miền thời gian nâng cao (TDR) có thể đo chính xác trở kháng đặc trưng của đường truyền và giúp xác định vị trí cụ thể của các điểm ngắt hoặc ngắn mạch. Ngoài ra, chức năng TDR có thể tạo sơ đồ mắt thông qua mô phỏng bên trong và có thể hoàn thành hiệu quả các bài kiểm tra tính nhất quán của dạng sóng mà không cần bộ tạo mẫu bổ sung. Chức năng sơ đồ mắt có thể được sử dụng để phân tích nhiễu, jitter và nhiễu xuyên âm giữa các ký hiệu trong quá trình truyền tín hiệu mô phỏng một cách trực quan hơn.

Các phép đo khoảng cách tới sự cố có thể được thực hiện để xác định chính xác vị trí sự cố của các thành phần hệ thống đường truyền, cho thấy cường độ của tín hiệu phản hồi tại các vị trí khác nhau dọc theo đường tín hiệu, do đó cung cấp cơ sở để đánh giá các thay đổi trở kháng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất. Sử dụng vết đo DTF, phân tích các thành phần đường truyền, cáp và đầu nối để tìm hư hỏng do ứng suất cơ học, độ ẩm hoặc các vấn đề khác

SHA850A - 2

Phân tích tín hiệu trên màn hình tinh thể lỏng TFT-LCD cảm ứng đa điểm 8,4 inch của chúng tôi. Giao diện truyền thông USB và LAN đa năng cho phép kết nối với PC để điều khiển từ xa hoặc để sử dụng với chuột và bàn phím bên ngoài. Vỏ thiết bị chắc chắn bảo vệ thiết bị khỏi va đập hoặc hư hỏng do sốc bên ngoài

SHA850A - 3

Khám phá, khảo sát và quét bằng giải pháp di động hoàn toàn

Dòng SHA850A chỉ nặng 7 lbs., thích hợp cho hoạt động ngoài trời và cầm tay. Pin sạc đi kèm kéo dài đến 4 giờ. Thiết bị có thể được trang bị chức năng định vị và ghi nhật ký GPS sẽ tự động gắn thẻ các phép đo khi chúng được thực hiện với định vị GPS trong quá trình khảo sát. Nhanh chóng xác định các nguồn tín hiệu xấu trong các môi trường thử nghiệm tại hiện trường khác nhau, giảm đáng kể khối lượng công việc cần thiết cho tín hiệu định vị và khắc phục sự cố tại hiện trường trong các tình huống khác nhau bao gồm trạm cơ sở truyền thông, thử nghiệm OTA trên ô tô và giám sát phổ.

Ăng ten định hướng cầm tay sê-ri ANT-DA1 có dải tần từ 10 MHz ~ 8 GHz, thuận tiện để mang theo và vận hành. Gói ăng-ten bao gồm ba ăng-ten định hướng với các dải tần số khác nhau và một tay cầm có bộ khuếch đại nhiễu thấp băng thông rộng tích hợp và pin sạc. Tay cầm được thiết kế với hai chế độ làm việc là “thông qua” và “khuếch đại” để cải thiện dải động của tín hiệu nhận được. Cáp RF linh hoạt suy hao thấp, ổn định kiểu N bên ngoài được kết nối với máy phân tích để sử dụng.

SHA850A - 4

Máy phân tích quang phổ di động sê-ri SHA850A có nhiều ứng dụng và phù hợp với các yêu cầu kiểm tra bao gồm kỹ thuật truyền thông, quản lý vô tuyến, vận hành và bảo trì viễn thông. Với hiệu suất RF ổn định, các công cụ phân tích linh hoạt và giải pháp di động hoàn chỉnh, SHA850A là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ dụng cụ hiện trường nào của kỹ sư RF. Bất kỳ tín hiệu nào. Bất cứ lúc nào. Bất cứ nơi nào.
Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về thiết bị trên trang web SIGLENT .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *