Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Máy cấp nguồn DC SPS5000X

Bộ nguồn lập trình DC SPS5162X

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Máy cấp nguồn DC SPS3303X/X-E

Máy hiện sóng SDS1102X-S

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Máy cấp nguồn DC là gì?

Nguồn điện một chiều DC là một dòng điện tuyến tính di chuyển theo đường thẳng. Dòng điện một chiều có thể đến từ nhiều nguồn, bao gồm pin, pin mặt trời, pin nhiên liệu và một số máy phát điện đã được sửa đổi. Nguồn DC cũng có thể được tạo ra từ nguồn AC bằng cách sử dụng một bộ chỉnh lưu chuyển đổi AC thành DC. Nguồn điện một chiều phù hợp hơn nhiều về mặt phân phối điện áp, hầu hết các thiết bị điện tử dựa vào nó và sử dụng nguồn điện một chiều như pin.

Công dụng của bộ nguồn DC

Công dụng chính của bộ nguồn DC này là cấp điện áp cho các linh kiện và thường sử dụng cho các công việc kiểm tra, sửa chữa, bảo trì điện hoặc các công việc nghiên cứu điện trong phòng thí nghiệm.

DC dùng cho thiết bị cần lưu trữ năng lượng như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy phát điện di động, đèn pin, hệ thống camera quan sát ngoài trời… Có thể thấy, bất cứ thứ gì chạy bằng pin đều dựa vào việc lưu trữ nguồn DC. Khi pin được sạc từ nguồn điện lưới, AC được chuyển đổi thành DC bằng bộ chỉnh lưu và được lưu trữ trong pin.

Phân loại máy cấp nguồn DC

  • Nguồn tổ ong
  • Nguồn DC điều chỉnh
  • Bộ nguồn DC lập trình

Mua máy cấp nguồn DC uy tín – chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy cấp nguồn DC Siglent với giá cả và chất lượng đa dạng. Để chọn cho mình sản phẩm chính hãng, có bảo hành, tư vấn kỹ thuật, đến từ các thương hiệu hàng đầu. Bạn có thể tham khảo các dòng máy cấp nguồn DC tại đây, chuyên phân phối thiết bị điện chính hãng với giá tốt nhất:

Siglent Việt Nam

Holine: 093.614.8348
Zalo: 093.614.8348
Mail: bn@lidinco.com

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, phường 15, Quận Tân Bình
Điện thoại: (028).3977.8269 / (028).3601.6797

Bắc Ninh
Địa chỉ: 184 Bình Than, phường Võ Cường
Điện thoại: (0222).7300.180